HÃY LÀ THỢ SĂN

THAY VÌ CON MỒI.

Chiếc BMW X2 đầu tiên.

Xem phim.

Vô cùng độc đáo. Vô cùng đặc biệt. BMW X2 thể hiện cá tính thể thao rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc xe mang lại một hiệu suất năng động và nhanh nhạy nhất trong phân khúc. Cùng với nội thất chất lượng cao và nhiều công nghệ tiên tiến, chiếc xe mở ra một chương mới trong thiết kế xe của BMW. Bạn đã sẵn sàng chưa

BMW X2 xDrive20d:

Tiêu thụ nhiên liệu theo l / 100 km (kết hợp): 4,8–4,6

Lượng khí thải CO2 theo g / km (kết hợp): 126–121

DUY TRÌ TÍNH ĐẶC TRƯNG.

Chi tiết thiết kế ngoại thất.

Vẻ ngoài của BMW X2 thể hiện rất rõ sự độc đáo trong thiết kế. Đường nét mềm mại của chiếc xe kết hợp với kiểu dáng năng động khiến BMW X2 trông giống như một chiếc coupé đậm chất thể thao. Đồng thời, tỷ lệ ấn tượng và thiết kế độc đáo giúp tạo ra ngoại hình ấn tượng. Chiếc xe đặc biệt lý tưởng cho tất cả những ai muốn khám phá những nẻo đường mới.

LUÔN LUÔN DẪN ĐẦU.

BMW Connected+.

Nhờ tính năng BMW Connected + Services hiện đại của BMW Connected App dành cho mẫu xe BMW X2, bạn luôn được tận hưởng kết nối tối ưu giữa điện thoại thông minh và xe. Bạn có thể lên lịch làm việc và tuyến đường, gửi chúng đến hệ thống định vị và chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với người khác trong thời gian thực hoặc muốn điện thoại thông minh của bạn hiển thị hành trình còn lại khi bạn đến đích. Hãy trải nghiệm ứng dụng giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn – BMW Connected.

 

 

 

400 NM

Mô men xoắn cực đại từ động cơ diesel 4 xi-lanh BMW TwinPower Turbo

mang đến cho BMW X2 xDrive20d khả năng phản hồi nhanh chóng, sức kéo tối đa và gia tốc tối ưu

LUÔN TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC.

Hệ thống truyền động.

Xem phim.

Tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2.

  • Mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 và tiêu thụ năng lượng được hiển thị được xác định theo Quy chuẩn Châu Âu (EC) 715/2007 trong phiên bản hiện hành. Các số liệu đề cập đến một chiếc xe có cấu hình cơ bản ở Đức và phạm vi được hiển thị xem xét thiết bị tùy chọn và kích thước khác nhau của bánh xe và lốp xe có sẵn trên Model được chọn và có thể thay đổi trong suốt quá trình định cấu hình.

    Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94 / EC và Quy định Châu Âu trong phiên bản hiện hành được áp dụng. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC để phân loại.

    Để biết thêm thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể của xe, vui lòng tham khảo sổ tay tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ điện năng của xe chở khách mới “, có sẵn tại tất cả các điểm bán hàng và tại https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

    Thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo và khác nhau tùy vào từng thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức độ tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO2, vui lòng liên hệ showroom BMW gần nhất.