KHÔNG NGẠI THỬ THÁCH.

BMW X4 mới.

Dù cho có thử thách gì đang cản bước tiến của bạn, BMW X4 mới đều sẵn sàng vượt qua. Thiết kế thuôn về phía trước cùng với các đường nét tương tự như một chiếc coupé ngay lập tức hé lộ cá tính thể thao của xe. Nhờ hệ thống động lực lái xe hạng nhất, cấu trúc nhẹ nhàng tân tiến, trọng tâm thấp cũng như mức hiệu suất cao hơn – lúc này bạn sẽ chỉ còn tràn ngập cảm giác lái phấn khích tột độ trên cung đường tới đích.

 

 

BMW X4 mới kết hợp đường nét gân guốc của một mẫu xe dòng X với sức mạnh đỉnh cao của một mẫu xe thể thao

Adrian van Hooydonk, Phó chủ tịch cấp cao – Bộ phận Thiết kế Tập đoàn BMW

Ngoại thất của xe kế thừa các cá tính đặc biệt của thế hệ đầu tiên trong một thiết kế mang âm hưởng hiện đại và tinh gọn. 

Marc Michael Markefka, Trưởng nhóm thiết kế ô tô cỡ trung của BMW

HOẠT ĐỘNG TRỰC TUYẾN.

Các dịch vụ kỹ thuật số và hệ thống trợ lái của BMW X4.

Hiệu suất tốt nhất của BMW X4 vẫn tiếp tục được duy trì không những xuyên suốt các cung đường mà còn trên cả World Wide Web. Các hệ thống hỗ trợ hiện đại đảm bảo mức độ an toàn và thoải mái tối đa đồng thời hệ thống thông tin giải trí tân tiến được trang bị các tính năng thông tin và giải trí tuyệt vời. Cùng với các dịch vụ kỹ thuật số thông minh từ BMW ConnectedDrive, bạn sẽ tận hưởng kết nối tối ưu mọi lúc khi đi trên đường – để có được sự thư thái và thoải mái trên mỗi cung đường di chuyển hàng ngày.